Tuyến đường ĐT743 mở rộng 8 làn đường xe, kết nối Tecco Felice Homes với TP. Thủ Đức chỉ với 15 phút di chuyển

Dự án mở rộng tuyến đường ĐT743 thành 8 làn đường xe đã hoàn thiện vào năm 2021. Kết nối giao thông thuận lợi tạo điều kiện cho BĐS Thuận An phát triển. Nổi bật là dự án Tecco Felice Homes, với mức giá tốt nhất khu vực chỉ từ 1.1 tỷ / căn 2PN, ngân hàng hỗ trợ vay 70% với mức lãi suất 0%. Chỉ cần thanh toán 200 triệu có cơ hội sở hữu ngay.

ĐT743 tuyến đường mở rộng 8 làn đường xe đã hoàn thiện vào năm 2021.

TP. Thuận An là một trong những đô thị ở cửa ngõ của tỉnh Bình Dương. Nó có vị trí tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai qua các tuyến đường như QL13, đường ĐT743, QL1A … Thuận An là nơi tập trung các tiện ích đạt chất lượng quốc tế như: trường Cao đẳng Quốc tế Việt Nam – Singapore, Bệnh viện Quốc tế Miền Đông, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, siêu thị Aeon Mall, Sân Golf Sông Bé,…. Và là nơi ở, làm việc của hàng ngàn chuyên gia người nước ngoài.

Tuyến đường ĐT743 là 1 trong các tuyến đường trọng điểm đi qua TP Thuận An dài hơn 7km. Tuyến đường này có nhiều điểm tiếp giáp với khu và cụm công nghiệp của TP Thuận An, TP Dĩ An… và là tuyến đường kết nối TP. Thuận An với các thành phố lớn như TP. Dĩ An, TP. Thủ Đức, TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TP Biên Hòa. Chính vì lẽ đó trong năm 2020, UBND tỉnh Bình Dương đã triển khai dự án thi công nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT743 lên 8 làn đường xe (54m – 60m)

Tuyến đường ĐT743

Việc nâng cấp, mở rộng hạ tầng giao thông và làm mới con đường huyết mạch, bảo đảm sự kết nối tốt thì mới đem lại hiệu quả cao, đáp ứng với nhu cầu phát triển KT-XH của địa phương trong giai đoạn mới và là bước đột phá để Bình Dương phát triển, thu hút các nhà đầu tư.

Cập nhật vào tháng 6/2021 đoạn đường ĐT743 cơ bản đã hoàn thành xong và việc di chuyển của các phượng tiện đi lại trên tuyến đường này cực kì thông thoáng và thuận tiện, các dự án BĐS trên tuyến đường hưởng lợi lớn khi rút ngắn được thời gian di chuyển đến các địa điểm lân cận.

Ngoài ra, chúng tôi cập nhật thêm 2 hạng mục cầu vượt tại ngã 6 An Phú và ngã tư 550 qua Công văn số 5253/SGTVT sở giao thông vận tải cho UBND tỉnh chấp thuận chủ trương cho triển khai đầu tư thi công xây dựng trước 2 hạng mục cầu vượt tại ngã 6 An Phú và ngã tư 550. Hai nút giao thông này đều nằm trên tuyến đường ĐT743 và cách nhau khoảng 1km. Kéo dài từ Quân Đoàn 4 (TP Dĩ An) đến ngã tư Miếu Ông Cù.

Tuyến đường ĐT743 mở rộng giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Tecco Felice Homes đến TP Thủ Đức chỉ với 15 phút di chuyển.

Sự thay đổi mạnh mẽ của diện mạo hạ tầng đô thị, nhất là các công trình giao thông đang được chú trọng đầu tư, thành phố Thuận An (Bình Dương) đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong suốt thời gian qua.

Hiện nay trên tuyến đường ĐT743 cũng mọc lên rất nhiều các dự án bất động sản trên trục đường như: Tecco Bình Dương, Tecco Home, Tecco Felice Homes,… Trong đó, nổi bật nhất là dự án Tecco Felice Homes có vị trí ngay mặt tiền đường Lê Thị Trung, liền kề vòng xoay An Phú. Dự án có mức giá Chỉ Từ 1,1 tỷ cho căn hai phòng ngủ. Đồng thời, dự án còn được áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ lên đến 70%, lãi suất ưu đãi 0% đến nhận nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán 200 triệu đồng gần như đã sở hữu được căn hộ.

Đây có thể xem là dự án có mức giá tốt nhất tại Bình Dương thời điểm hiện tại đáp ứng được nhu cầu ở/ đầu tư đối với khách hàng phân khúc nhà ở vừa túi tiền và là dự án đáp ứng được đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn cao cấp, cư dân sở hữu các căn hộ tại đây được hưởng trọn vẹn một chuẩn mực sống mới.

Phối cảnh dự án Tecco Felice Homes Thuận An Bình Dương

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về căn hộ Tecco Felice Homes

Qúy khách hàng quan tâm về dự án Tecco Felice Homes, cần được tư vấn chi tiết dự án, các quy trình mua bán, hình thức vay ngân hàng, các bước xử lí hồ sơ cũng như giải pháp đầu tư/ mua ở phù hợp. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn PTLand qua Hotline: 0901 247 666.

Nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí

Bài viết liên quan