PTLAND TEAMBUILDING 2019 - WE ARE FAMILY

Teambuilding thường niên là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa mà doanh nghiệp mang lại cho nhân viên. Teambuilding không chỉ gói gọn trong việc mang lại niềm vui, là kỳ nghỉ dưỡng sau quá trình cống hiến và làm việc của nhân viên. Mà hoạt động này còn giúp tăng tình đoàn kết, tinh thần quyết tâm và giúp cho mỗi thành viên hiểu rõ những giá trị cá nhân cũng như của cả tổ chức. Từ đó tạo nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tạo tiền đề cho sự phát triển vững mạnh trong tương lai.

Với chủ đề "We are family", Team building 2019 đã mang lại trọn vẹn niềm vui cũng như sự gắn kết cho toàn thể CBNV, hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc thật đẹp của chuyến đi này nhé!

Vậy là chương trình Teambuilding năm 2019 đã kết thúc bằng những cái nắm tay thật chặt, bằng những nụ cười thật tươi và kết thúc trong cả những sự luyến tiếc của tất cả các thành viên và đối tác của Viethome Group. 

 

Với chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm từ 25/11 đến ngày 27/11, Công ty cổ phần địa ốc PT Land đã cùng Viethome Group và các đơn vị thành viên tổ chức chuyến du lịch Teambuilding hàng năm cho toàn thể CBNV. Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp, cũng như đã mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho toàn thể những thành viên tham gia.

 

Đại gia đình PTLand 

 

 

Đoàn dừng chân tại APEC Mũi Né

 

Bắt đầu hành trình từ lúc 6 giờ 30 sáng ngày 25/11, đoàn khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh để di chuyển về Phan Thiết. Trên chuyến đi các thành viên đã cùng hát cho nhau nghe, cùng nghe những câu chuyện về vùng đất TPHCM và vùng đất nắng gió Phan Thiết mà cả đoàn sắp được ghé chân trải nghiệm một hành trình đầy thú vị phía trước.

Ngày đầu đến với Phan Thiết, các thành viên cùng nhau quây quần bên ánh lửa trại, cùng hát vang các bài hát, cùng chơi các trò chơi tập thể và ăn uống ẩm thực khẩn hoang. Đêm lửa trại đã diễn ra đầy vui vẻ và ấm cúng, các thành viên như sát lại gần nhau hơn một chút nữa.

Nghi thức đốt lửa trại

Đoàn cùng nhau chơi các trò chơi tập thể quanh lửa trại

Sau đêm lửa trại đầu tiên, ngày thứ bắt đầu với những trò chơi sôi động và đầy hứng thú của chương trình Teambuilding. Với chủ đề “We are family” diễn ra tại bãi biển của Resort MadamCuc, mặc cho cái nắng gắt và những làn gió mang đặc trưng của vùng biển cũng không thể làm giảm đi sự nhiệt huyết của bốn đội chơi. Mỗi đội chơi đều mang trên mình màu cờ sắc áo rất riêng, rất hài hước nhưng vẫn không thiếu đi những ý nghĩa về tinh thần đoàn kết và sự phát triển vững mạnh của toàn đơn vị.

We are Family

 

Team đỏ nhiệt huyết bất bại

 

Team xanh hy vọng 

 

Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời

 

Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm, mỗi đội chơi đã dốc hết sức mình với các trò chơi tập thể. Thông qua các hoạt động này, các thành viên càng thêm hiểu rõ về ý nghĩa của sự đoàn kết, hiểu rõ về tìm đồng đội. Điều này đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cho mỗi thành viên tham gia.

 

Những cái đan tay thật chắc

 

Lấy áo cho đồng đội cũng phải khác biệt

 

Chỉ là một trái banh thôi mà, chiến nào anh chị em ơi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc hoạt động Teambuilding, toàn đoàn đã quay trở lại resort MadamCuc để chuẩn bị cho buổi tiệc Gala Dinner hoành tráng với các tiết mục DJ, tiết mục âm nhạc đến từ các đơn vị, chương trình trao giải Teambuilding,... Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng, kết thúc buổi tiệc là những cái nắm tay thật chắc như chắc rằng sự đoàn kết này sẽ giúp chúng ta ngày càng vững mạnh và phát triển hơn trong tương lai.

 

Pool Party

 

 

 

Dù chuyến đi Teambuilding đã kết thúc nhưng tinh thần đoàn kết và sự nhiệt huyết vẫn đang sục sôi trong mỗi thành viên tham gia. Với tinh thần đoàn kết, luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau, mỗi thành viên trong đại gia đình PTLand đã và đang chung tay xây dựng nên những giá trị cốt lõi và tuyệt vời nhất của PTLand:   Đồng hành cùng phát triển - Thành tín trong mọi hoạt động - Đoàn kết, hỗ trợ nhau - Kỷ luật tạo nên sức mạnh - Năng động/Tiên phong.

Điều này càng khẳng định sức mạnh to lớn và vững chắc của PTLand, từ những giá trị cốt lõi sẽ khiến cho chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy cho mỗi khách hàng đến với PTLand.

Bài viết liên quan