Chủ đầu tư dự án The Rivana tại Bình Dương là ai, có uy tín không?

Vừa qua trong những ngày đầu tháng 12/2020. Thị trường bất động sản tại Bình Dương đón chào một cơn sốt căn hộ khi bất ngờ với một dự án mang tên là The Rivana. Căn hộ vừa có lễ kick-off hoành tráng với hơn 2000 chiến binh kinh doanh mang lại một hiệu ứng tích cực từ chính những khách hàng ở tại TP HCM, Bình Dương và các vùng lân cận. Vậy thật ra, đứng phía sau dự án The Rivana là chủ đầu tư nào? Tiềm lực tài chính ra sao?

Phối cảnh căn hộ cao cấp THE RIVANA của chủ đầu tư Đạt Phước


Chủ đầu tư dự án The Rivana là Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước, tên quốc tế là DAT PHUOC INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 2018, trụ sở chính đặt tại số 60/3 Đại lộ Bình Dương, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Được biết, The Rivana là dự án đầu tay và chiến lược của chủ đầu tư Đạt Phước trên thị trường nên chắc chắn những gì tốt nhất và tâm huyết nhất Đạt Phước sẽ dành trọn vào dự án đầu tiên này, nhằm tạo dựng uy tín và thương hiệu của mình để mở đường cho việc triển khai những dự án sau này.

Ngoài ra, để thực hiện dự án The Rivana ngay tại “sân nhà” Bình Dương, chủ đầu tư Đạt Phước không chỉ muốn phát huy thế mạnh vốn có mà còn gửi vào đó mục tiêu mang đến “tổ ấm hoàn mỹ bên sông Sài Gòn” cho người dân nơi đây.

Những cam kết mà chủ đầu tư Đạt Phước đưa ra tại dự án The Rivana
Tại sự kiện ra quân dự án The Rivana diễn ra sáng ngày 4/12/2020 tại TP.HCM, đại diện chủ đầu tư dự án The Rivana - Công ty Cổ phần đầu tư Đạt Phước đã đưa ra những cam kết của mình trong việc triển khai dự án The Rivana, nhằm giúp khách hàng an tâm hơn với sản phẩm đầu tay này của họ.

Theo đó, với dự án The Rivana, chủ đầu tư Đạt Phước đưa ra 5 cam kết:

Thứ nhất: Cam kết tính pháp lý dự án The Rivana. Hiện tại, dự án The Rivana đã có quy hoạch 1/500, văn bản chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận PCCC...

Thứ hai: Cam kết đảm bảo tiến độ thi công dự án The Rivana.

Thứ ba: Cam kết chất lượng xây dựng dự án The Rivana, chỉ lựa chọn TOP những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Thứ tư: Cam kết thiết kế dự án The Rivana phải đẹp, thỏa mãn những yếu tố của một căn hộ hạng B+ bằng việc lựa chọn công ty thiết kế hàng đầu tại Singapore là Ong&Ong.

Thứ năm: Cam kết giá bán dự án The Rivana phải tốt và cạnh tranh trong khu vực, mở ra cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước cho mọi người dân.

Với những cam kết như trên đến từ chủ đầu tư Đạt Phước, chắc chắn các Khách hàng có thể an tâm hơn khi cân nhắc đầu tư hoặc mua để ở căn hộ dự án The Rivana.

Mọi thông tin về dự án THE RIVANA xin quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 0901 247 666 để được hổ trợ và giải đáp thắc mắc sớm nhất!

Nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí

Hoặc gửi thông tin và form đăng ký để nhận trọn bộ thông tin về dự án từ đơn vị phân phối PTLand.

Bài viết liên quan